HOME > ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมด
เรื่อง : กิจกรรมการฝึกอบรมภาษาอังกฤษเชิงปฏิบัติการสำหรับครูระดับปฐมวัย

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 คณะศึกษาศาสตร์ฯ #วิทยาลัยนครราชสีมา ได้จัดกิจกรรมการฝึกอบรมภาษาอังกฤษเชิงปฏิบัติการสำหรับครูระดับปฐมวัย ณ โรงเรียนบ้านหลักร้อย อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยมีเครือข่ายโรงเรียนเข้าร่วมจำนวน 10 โรงเรียนจากศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

ไฟล์แนบ : ไม่พบไฟล์เอกสาร
เขียนเมื่อ : 18 ก.พ. 61